Hiển thị tất cả 11 kết quả

Thông tin chung về giường kéo giãn cột sống hiện đại

Giới thiệu sơ qua về giường kéo giãn cột sống giá rẻ

Hiện nay trên thị trường giường kéo giãn cột sống là một trong những thiết bị trong y tế được sử dụng rất phổ biến tại các phòng khám đa khoa và bệnh viện. Đây chính là một trong những dòng sản phẩm đa chức năng có chức năng hỗ trợ điều trị và hỗ trợ các bệnh về cột sống lưng như thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh có thể xoa dịu cơn đau và có cảm giác vô cùng thoải mái. Ngoài ra, nếu bạn hay thường xuyên gặp phải các chứng bệnh đau lưng do nhiều nguyên nhân gây ra thì việc sử dụng thường xuyên giường kéo giãn cột sống sẽ là lựa chọn tốt nhất. Không những giường làm xoa dịu các cơn đau do dây thần kinh tác động gây nên, sản phẩm còn được bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng với những trường thường xuyên ngồi lâu hoặc mang vác nặng.

Bởi những tính năng và hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, giường kéo giãn cột sống đa năng đang ngày được khách hàng quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên đối với những ai lần đầu biết đến loại giường này cũng như các phương pháp điều trị xung quanh nó thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn cần biết trước khi mua và sử dụng.

giường nán chỉnh cột sống giá rẻ

Thiết kế hiện đại của giường kéo giãn cột sống

Tại sao người bệnh nên sử dụng giường kéo giãn cột sống?

Để điều trị dứt điểm các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau mỏi vai gáy, … người bệnh thường sử dụng phương pháp vật lý trị liệu bằng sự can thiệp của các thiết bị y tế chủ yếu tạo ra lực và kéo dãn cơ thể, giúp dây thần kinh không bị chèn ép. Vậy tại sao nên sử dụng giường kéo giãn cột sống? Qua nghiên cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân khác nhau thế nhưng sản phẩm được các y bác sĩ đánh giá rất cao.

Giường kéo giãn cột sống giúp điều chỉnh cột sống cong, vẹo, khôi phục lại hình dáng bình thường của các đốt sống lưng, sống cổ.

Sản phẩm giúp giảm áp lực cho đĩa đệm khi đó người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và di chuyển dễ dàng hơn.

Giảm sự chèn ép từ của đĩa đệm vào dây thần kinh, từ đó mang cột sống sẽ được giãn ra, không còn chịu tác động mang lại cảm giác thoải mái, xoa dịu cho người bệnh.

Đặc biệt điều trị cho thoát vị địa đệm thường xuất hiện ở người già và người lao động tay chân nhiều.

Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng ở các loại bệnh về xương khớp, cột sống cổ, … nhưng phải theo phương pháp và hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

Chính bởi những công dụng thần kỳ không cần nhờ đến thuốc, giường giãn kéo giãn cột sống là sản phẩm đáng để sử dụng khi điều trị những loại bệnh như thoát vị đĩa đệm, đau xương, …

Quá trình sử dụng giường kéo giãn cột sống

Có nên sử dụng giường kéo giãn cột sống tại nhà hay không?

Khi thấy được những công dụng thần kỳ của giường kéo giãn cột sống, nhiều khách hàng đã có ý định mua và tự sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, đây được coi là phương pháp điều trị có hiệu quả khi biết và thành thạo cách sử dụng. Chính vì việc lợi dụng cách điều trị vật lý đòi hỏi người điều trị phải hiểu rõ các chức năng, tính năng và cách sử dụng. Nếu sai một bước thì rất nguy hiểm đối với tính mạng của con người. Không những không chữa khỏi mà còn gây nên những hậu quả nghiêm trọng để lại dị tật suốt đời như liệt toàn thân, liệt nửa người, …

Ngoài ra, sử dụng giường kéo giãn cột sống cần được chỉ định và cho phép của các chuyên gia, y bác sĩ, tuyệt đối không tự ý dùng với mong muốn khỏi bệnh nhanh. Bởi vậy để an toàn và đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm đến các bác sĩ để tư vấn và thực hiện phương pháp tại các phòng khám và bệnh viện có uy tín. Điều này giúp bạn an tâm và tin tưởng hơn khi tự ý sử dụng tại nhà.

 

 

Giường kéo giãn cột sống sử dụng tạ