Giường Bệnh Y Tế Chính Hãng - Điện Máy Tâm Phát

Giường bệnh y tế

Giường y tế phổ biến với các loại như giường y tế đa năng 1 tay quay, 2 tay quay, loại có bô vệ sinh… Giường được sử dụng rất rộng rãi trong bệnh viện, gia đình bởi sự tiện lợi và giúp hỗ trợ trong việc chăm sóc bệnh nhân.

Tầm quan trọng của giường y tế đối với bệnh nhân

  • Giúp mọi công việc chăm sóc vệ sinh sẽ được đơn giản hóa và dễ dàng hơn, thậm chí người bệnh hoàn toàn có thể tự lo cho mình
  • Nệm của giường hoàn toàn có thể thay thế và tháo rời để thuận tiện hơn trong việc vệ sinh, ga trải giường hoàn toàn có thể thay thế được, giúp bệnh nhân luôn sạch sẽ, thoải mái tinh thần
  • Giường có khả năng tự động điều chỉnh theo các tư thế khác nhau như nâng cao, hạ thấp và nghiêng sang hai bên, giúp người bệnh thay đổi tư thế dễ dàng. Điều này vô cùng quan trọng vì việc thay đổi tư thế sẽ giúp người bệnh cải thiện tuần hoàn máu, giảm thiểu tình trạng căng cứng cơ thể, hạn chế hoàn toàn các triệu chứng như lở loét, viêm da thường gặp.
  • Đặc biệt, tùy theo loại giường bệnh được trang bị thêm bô để phục vụ sinh hoạt cá nhân như đại tiện, tiểu tiện cho người bệnh dễ dàng ngay tại chỗ mà không cần di chuyển.

Lắp Đặt Tận Nhà, Cam Kết Giá Rẻ Nhất, Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí 24/7. Giường Y Tế Cho Người Bệnh. Hoạt Động Chính Bằng Điện. Làm Bằng Thép & Nhựa ABS Cao Cấp. Giường Bệnh Tốt Nhất Hiện Nay. Phân Phối Chính Hãng. Hàng Có Sẵn.

Giường bệnh đa năng đk bằng điện và 1, 2, 3, 4, 5 tay quay, giường bệnh tách thành xe lăn
‎Giường bệnh giá rẻ · ‎Giường bệnh đa chức năng · ‎Giường bệnh nhập khẩu
Giường Bệnh 16 chức năng, Dành cho Người liệt, tai biến, nằm 1 chỗ, Giường điện – tay quay
‎Giường bệnh tay quay · ‎Giường bệnh đa năng
Giường Bệnh 16 chức năng cho người bệnh bị liệt, tai biến, nằm 1 chỗ . Giao hàng lắp đặt
Nhập khẩu và phân phối các loại giường bệnh từ 1-5 tay quay, các mẫu giường y tế điện cơ. Nhiều mẫu mã đẹp, uy tín chất lượng, giao hàng toàn quốc, bảo hành 24 tháng. Giường bệnh 1 tay quay. 3 tay quay. 2 tay quay. Giường điều khiển điện. 5 tay quay. 4 tay quay.

Giường bệnh y tế giá rẻ chính hãng giao tại nhà liên hệ ngay


Liên kết đối tác cây nước nóng lạnh giá rẻ | thang nhôm | giường bệnh hoà phát | giường xếp