Lắp Dây Thoát Hiểm Tự Động Cao Cấp - Điện Máy Tâm Phát

Dây thoát hiểm

Hiện nay trên thị trường mua và bán (thang) dây thoát hiểm tại Việt Nam cực kỳ đa dạng, được sản xuất từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Kiểu dáng thì phong phú, lớn và nhỏ đầy đủ nên đáp ứng tốt cho tất cả mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày nay.

Tuy nhiên về cơ bản không phải tất cả sản phẩm thang dây thoát hiểm đều đạt chất lượng. Nếu quý khách muốn mua được sản phẩm tốt nhất thì nên tìm hiểu thật kỹ về chất liệu, phân loại cũng như cách chọn mua như thế nào. Vì vậy tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ tại dienmaytamphat.com

Phân loại (thang) dây thoát hiểm trên thị trường

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm (thang) dây thoát hiểm mà bạn có thể chọn mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ bảo hộ hiện nay. Nhưng thông dụng hơn hẳn chính là 2 loại:

      Thang dây có hộp giảm tốc

Thiết kế loại thang dây này không có bậc thang mà chỉ có đai bảo vệ đi kèm. Cơ chế sử dụng thang dây có hộp giảm tốc khá đơn giản: Người dùng sẽ mang thắt đai bảo vệ và sử dụng hộp điều tốc, điều chỉnh tốc độ từ từ để thả xuống dưới.

Mẫu thang dây thoát hiểm này sẽ phù hợp với những người không có sức khỏe như: người già, trẻ nhỏ. Vì họ thiếu đi sự nhanh nhẹn, khéo léo. Nên loại thang dây này sẽ giúp rút gọn thời gian di chuyển và đưa họ đến vị trí an toàn nhanh hơn.

Thang dây không có hộp giảm tốc

Loại thang dây này không có đai bảo vệ và hộp giảm tốc, thiết kế tương tự giống như các loại thang có bậc leo thông thường. Điểm khác biệt là hai trục được làm bằng sợi tổng hợp chứ không phải là kim loại hay bằng gỗ như loại thang thường gặp tại các gia đình.

Ưu điểm lớn nhất của loại thang này là cực kỳ bền, chịu được tải trọng lớn. Tuy nhiên, đòi hỏi người sử dụng phải có kỹ năng và sức khỏe tốt để trèo xuống thật nhanh.

Đây cũng là loại thang dầy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với giá bán cực kỳ phải chăng, nếu bạn đang sống trong những ngôi nhà cao tầng, chung cư cao cấp thì cần phải sắm ngay cho mình để có thể cứu lấy tính mạng của mình và của gia đình khi rơi vào trường hợp cháy nổ bất ngờ xảy ra.

Khi mua thang dây thoát hiểm cần lưu ý điều gì?

Thang dây thoát hiểm là vật dụng liên quan đến sự an toàn của người dùng. Chính vì thế cần chọn mua được sản phẩm có độ bền bỉ, mới nhất để hiệu quả sử dụng lâu dài. Hãy lưu ý những điều sau khi mua thang dây thoát hiểm:

  • Kiểm tra độ dài của thang dây thoát hiểm phải bằng, gần bằng hoặc chỉ ngắn hơn tầm 1cm tính từ khoảng cách: điểm mắc giá treo xuống mặt đất.
  • Giá để treo thang dây thoát hiểm phải phù hợp với cấu trúc nơi để treo như cửa sổ hay ban công.
  • Không nên tham của rẻ, cần tham khảo kỹ lưỡng các loại thang dây thoát hiểm trên thị trường để biết được sản phẩm nào phù hợp.

Nên chọn thương hiệu thang dây thoát hiểm nào?

Bộ (thang) dây thoát hiểm tự động Nikawa:

Là một trong những thương hiệu dây thoát hiểm số 1 thế giới. Bộ (thang) dây thoát hiểm của Nikawa được sử dụng cho cả người nhà và trẻ nhớ. Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc chứng nhận.

Các chất liệu tạo nên thang dây thoát hiểm đều đạt tiêu chuẩn chống hỏa hoạn. Bạn có thể dễ dàng cất trữ ở bất kỳ ngóc ngách nào trong gia đình. Và có thể lấy ra sử dụng ngay trong trường hợp hỏa hoạn bất thình lình.

Với những tính năng và ưu điểm mà (thang) dây thoát hiểm mang lại như chúng tôi đã chia sẻ kiến thức trên đây. Đừng chần chờ nữa, hãy đến với dienmaytamphat.com và mua ngay một bộ chất lượng để bảo vệ cho cả gia đình của mình.

Chuyên Dây thoát hiểm giá tốt, miễn phí vận chuyển, giao lắp tại Hà Nội, Hà Nội
‎Dây thoát hiểm tầng 8 – 9 · ‎Dây thoát hiểm tầng 18-25 · ‎Dây thoát hiểm tầng 6 – 7
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội. Phục vụ nhiệt tình. Nhanh chóng. Dây an toàn.

Dây thoát hiểm giá rẻ chính hãng giao tại nhà liên hệ ngay


Liên kết đối tác cây nước nóng lạnh giá rẻ | thang nhôm | giường bệnh hoà phát | giường xếp