Cầu thang xếp thông minh là gì?

Đây là loại cầu thang được thiết kế gắn liền vào sàn gác lửng và tấm gỗ để tạo nên điểm tựa cho thang. Khi không sử dụng, thang có thể xếp gọn lên trần và hạ xuống khi cần. Cầu thang gấp thường được làm bằng sắt rất cứng chắc với các chi tiết hoa văn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, an toàn và gọn gàng cho ngôi nhà.

Top các mẫu cầu thang thông minh, hiện đại

Cầu thang gấp gọn siêu tiết kiệm diện tích

Loại thang này sẽ là vật dụng hỗ trợ giúp bạn di chuyển lên những nơi cao. Thiết kế chân trụ tạo nên sự vững chãi, chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, cầu thang gấp gọn tiết kiệm diện tích này rất dễ gấp gọn, trả lại sự rộng rãi cho không gian căn nhà.

Cầu thang xếp lên sân thượng

Thang xếp lên sân thượng sở hữu chân thang có kích thước vừa phải, kết hợp với thanh chống bằng kim loại sẽ giúp việc leo trèo an toàn tuyệt đối. Đây là dòng thang phổ biến được sử dụng rất nhiều trong đời sống nhờ tính an toàn và tiện lợi.

Thang xếp thông minh ốp trần

Mẫu cầu thang này là sản phẩm hữu dụng cho bất kỳ gia đình nào muốn tận dụng trần nhà để tích trữ đồ đạc. Với sự hiện đại và tiện ích trong quá trình sử dụng, chiếc thang này đã được cải tiến hơn với nhiều sự linh hoạt, giúp bạn có thể tiếp cận được những vị trí trên cao một cách đơn giản.

Cầu thang xếp gọn

Cầu thang xếp gọn thường có kích thước nhỏ và được sản xuất từ chất liệu siêu nhẹ. Đặc biệt, mẫu cầu thang này rất đa dạng về kiểu dáng như hình thoi, elip, lục giác,… và cực kỳ dễ gấp gọn hoặc kéo dãn theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu cầu thang thì cầu thang xếp gọn sẽ là gợi ý thú vị không thể bỏ qua. 

Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh cầu thang gấp thông minh

  • Các loại cầu thang gấp thông minh có khả năng gấp gọn siêu tiện lợi nên thường được trang bị các chốt an toàn chắc chắn. Vì vậy, trước khi sử dụng thang, bạn cần kiểm tra kỹ các chốt khóa này để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. 
  • Mỗi loại thang gấp đều có một tải trọng nhất định nên bạn không được sử dụng quá trọng lượng của thang để hạn chế tình trạng sập đổ nguy hiểm.
  • Khi dùng cầu thang gấp thông minh, không được làm ướt thang, không mang giày hay để các dụng cụ có khối lượng nặng lên thang. 
  • Nên thường xuyên lau chùi để bề mặt thang được sạch sẽ, an toàn và tăng tính thẩm mỹ.

Cầu thang gác ốp trần tiện lợi sử dụng lắp đặt dễ dàng chắc chắn lựa chọn hàng đầu. Cầu thang ốp trần cao cấp là lựa chọn tuyệt đối cho mỗi gia đình có cầu gác mái.

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Gọi 0973916133