Cây lọc nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh Sakerma S25YLR0 là máy làm nóng, lạnh nước tiện lợi và an toàn, có kiểu dáng sang trọng phù hợp cho cả gia đình và văn phòng. Không cần quá mất thời gian và diện tích cho nhiều sản phẩm như tủ lạnh, ấm đun nước,… nhu cầu làm lạnh hoặc đun nóng nước nay được tích hợp trong một sản phẩm duy nhất – rất gọn gàng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp. Cây lọc nước nóng lạnh Sakerma tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ. Cùng rất nhiều những tính năng, thiết kế thông minh khác,Cây nước nóng lạnh Sakerma là sản phẩm đáp ứng một cách tối ưu những nhu cầu của bạn.

Cây nước nóng lạnh loại nào tốt ?

  • Thiết kế sang trọng. Với màu sắc và hoa văn trang nhã, sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất phòng khách, văn phòng hay cửa hàng sang trọng.
  • Tính năng vượt trội của cây nước nóng lạnh Sakerma S25YLR0. Cây nước nóng lạnh Sakerma là một sản phẩm vô cùng tiện dụng với 2 chức năng làm nóng và lạnh riêng biệt. Bạn có thể sử dụng cây nước nóng lạnh cả 4 mùa trong năm. Chức năng làm lạnh từ 2 - 10oC giúp bạn tạo nguồn nước "mát lạnh" trong những ngày hè nóng bức. Còn khi vào những ngày mùa đông giá rét, sẽ rất tuyệt vời cho bạn khi thưởng thức một ly cafe hay một tách trà thơm sử dụng nguồn nước nóng 95oC từ cây nóng lạnh Sakerma.
  • Cây nước nóng lạnh Sakerma S25YLR0 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh bằng chip điện tử cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.
  • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn 900 x 300 x 300 (mm) hoàn toàn không tốn diện tích, dễ dàng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, văn phòng...
  • Cây nước nóng lạnh Sakerma S25YLR0 đặc biệt an toàn vệ sinh với chức năng khử mùi, khử trùng, vòi nóng được đảm bảo tuyệt đối.
  • ·  Tự động ngắt điện khi xảy ra sự cố quá nhiệt, hết nước hoặc khi nước đủ nóng, lạnh giúp sử dụng an toàn, tiết kiệm năng lượng
  •  Lấy nước dễ dàng với cần gạt, thiết kế 2 vòi lấy nước nóng, lạnh riêng biệt tiện lợi và an toàn
  • Bình đun chất liệu inox 304 cao cấp chống gỉ, chịu nhiệt độ cao, bền bỉ, không có chất gây độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng

Tất cả các sản phẩm của Sakerma đều được giám sát và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của tập đoàn Sakerama và cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.